มีใครท้องใหญ่กว่าเรามั้ยค้ะ

เราท้องเข้า 12สัปดาห์+5วันแล้วค่ะ แต่สังเกตุที่ท้องตัวเองว่าทำไมท้องใหญ่จัง อยากทราบว่ามีแม่คนไหนท้องใหญ่เหมือนกันกับเราบ้างมั้ยค้ะ

มีใครท้องใหญ่กว่าเรามั้ยค้ะ
2 ตอบกลับ

หุ่นแต่ละคนไม่เหมือนกันคะอย่าเอาไปเปรียบเทียบกัน/ถ้าเด็กนน.ดีพัฒนาการดีก็พอคะ

ถ้ามีของเดิมอยู่ก็ใหญ่ได้ค่ะ ขอเราท้องออกตอน5-6เดือน