มี แม่ๆคนไหนเลิกกับพ่อของเด็ก

มีแม่ๆคนไหนเลิกกับพ่อของเด็กตอนท้องไหมคะ แล้วทำใจยังไง เขาบอกว่าถ้าออกมาแล้วลูกหน้าตาไม่เหมือนเขาๆจะไม่สนใจ เขาบอกเขาเบื่อเรามากๆอะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ทำใจค่ะ อย่าเอาใจใส่ค่ะเข้าใจว่ามันเศร้า แต่เราต้องโฟกัสที่ลูกมากๆ คุยกับแม่ คุยกับพี่ๆน้องๆ เฮฮาให้ลืมเขาไปเลยค่ะ