ได้กินยาโฟลิกแค่เดือนเดียว

คือ เราท้องเข้า3เดือนแต่หมอจ่ายยาโฟลิกให้กินแค่1เดือน แล้ว งดจ่าย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ แม่ๆ ท้องแรกนะคะ

2 ตอบกลับ

โฟลิคกินครบ3เดือน จากนั้นหมอจะให้ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมมาค่ะ แม่ลองถามหมอดูนะคะ

เค้าจ่ายยาตัวอื่นมามั้ยคะ