เหนื่อยจัง ท้อจัง

เราท้องอยู่ เรากับต้องทำกับข้าว หาข้าวให้ผัว เพื่อนผัว แม่ผัวกิน เก็บห้องเก็บที่นอน ซักผ้า ทำทุกอย่าง ทั้งที่เราเคยมีภาวะแท้งคุกคาม เหนื่อย ท้อ ที่ผัวเห็นเพื่อนดีกว่า ทั้งที่ทั้งเพื่อน ทั้งผัว ไม่ได้ทำงาน เอาแต่กระดิกตีนเล่นเกมกันทั้งวันทุกวัน เรานี่ทำจนปวดท้อง เจ็บท้องยังไม่มีใครมองว่าดี

20 ตอบกลับ

สู้นะคะ ทางนี้ก็เป็นค่ะ เรานอนปวดท้องอ่อนๆ สามีกินเลี้ยงปีใหม่ บอกจะกลับไม่เกิน 2 ทุ่ม ตอนนี้ จะ 5 ทุ่มแล้วค่ะ ปลงจริงๆ