เหนื่อยจัง ท้อจัง

เราท้องอยู่ เรากับต้องทำกับข้าว หาข้าวให้ผัว เพื่อนผัว แม่ผัวกิน เก็บห้องเก็บที่นอน ซักผ้า ทำทุกอย่าง ทั้งที่เราเคยมีภาวะแท้งคุกคาม เหนื่อย ท้อ ที่ผัวเห็นเพื่อนดีกว่า ทั้งที่ทั้งเพื่อน ทั้งผัว ไม่ได้ทำงาน เอาแต่กระดิกตีนเล่นเกมกันทั้งวันทุกวัน เรานี่ทำจนปวดท้อง เจ็บท้องยังไม่มีใครมองว่าดี

20 ตอบกลับ

อ่านแล้วโมโห คือทำไมเราต้องหาของไปให้เพื่อนผัวกินด้วยล่ะ ไม่ได้พิการให้มันหากินเองเลยค่ะ #ขอโทษที่อินมากไป☺️

3y ago

พอเราพูด มันมาบอกเราว่าเพื่อนมันไม่ใช่ขี้ข้าเรา ทั้งที่เราไม่เคยใช้อะไรเพื่อมันสักนิด

สู้ๆค่ะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเวลาผัวอยากได้อะไรก็ใช้เราไปซะทุกอย่างบางทีก็ท้อเหมือนกัน

ตอนเลี้ยงลูกจะเหนื่อยกว่านี้ค่ะ แทบจะไม่มีเวลาเลยค่ะ มีแค่ตอนลูกหลับ สู้ๆนะคะแม่

ระวังนะค่ะ..ถ้าเลือดออกต้องหยุดทุกอย่างนอนนิ่งๆเลย

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

ไม่ไหวก็กลับบ้านค่ะ อ่านแล้วเหนื่อยแทนจริงๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

กลับบ้านเราค่ะแม่ กลับไปหาคนที่รักเราดีกว่า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🏻

สู้ๆนะค่ะทำเท่าที่ทำได้เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ❤️

ผัวที่ดีคือผัวใหม่คะ

สู้ๆนะค่ะอย่าเครียดค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻

สู้ๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️