ท้องสองยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกกันมั้ยคะ

เราท้องสองบอกเลยลืมทุกอย่างเกี่ยวกับอาการและการดูแลตัวเองตอนท้อง ท้องแรกห่างกัน7ปี เหมือนมาเริ่มนับหนึ่งใหม่หมด เสื้อผ้าบริจาคไปหมดไม่นึกว่าจะมีอีกคน😆😆😆

1 ตอบกลับ

ของเราห่าง11ปีค่ะเริ่มนับใหม่หมดทุกอย่างเเม้กระทั่งสามีค่ะ😅😅ตื่นเต้นเหมือนเดิมเเต่อาจจะไม่เท่าคนเเรกค่ะ ท้องสองนี่ด้วยอายุที่มากกว่าเยอะมากๆๆ ลำบากสุดไปเลยค่ะ😅😅😅