กินยาคุมมาประมาณ 7 ปี ถ้าปล่อยนานไหมถึงจะท้องตะ

?

4 ตอบกลับ

เรากินยาคุม 10 ปี ปล่อย 2 เดือนท้องเลยจ้า ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของพ่อและแม่จ้า ของเราไปตรวจแล้วปกติ มดลูกหนา ท่อนำไข่ไม่ตัน หมอลองให้ปล่อยตามธรรมชาติจ้า ถ้าเกิน 6 เดือนไม่ติด ค่อยมาหางทางแก้ไข เราใช้แอปหาวันไข่ตก และซื้อที่ตรวจไจ่ตกของเคลียร์บลูจ้า แม่นยำมาก พอเจอไข่ตก จัดเลยจ้า ทีเดียวติด เบื้องต้น เตงลองตรวจภายในก่อนจ้า ถ้าปกติก็ลองปล่อยตามธรรมชาติ อย่าบืมหาวันไข่ตกด้วยนะคะ

ไขหวัดใหญ่สายพันBรักษาอย่างไรจึงจะถุกต้องค่าบไครผ่านมาแล้วบ้างแนะนำหน่อย

กินมา 7 ปีคะ ปล่อยติดเลย เดือนเดียว😆

6y ago

สู้ๆคะ เดี๋ยวก็ติด

ปรึกษาคุณหมอคะ