น้อง1ปี7วัน

น้อง1ปี7วันแล้วยังไม่เดินเลยค่ะพัฒนาการช้ารึเปล่าค่ะมีน้องบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะคือคุณแม่กังวลมากเลยค่ะกลัวน้องจะพัฒนาการช้าเพราะน้องที่อายุเท่ากันที่อยู่ข้างบ้านเค้าเดินกันแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง1ปี7วัน
3 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ2เดือนยังไม่เดินเหมือนกะนเลยคะ แม่เครียดมากๆเลยคะ กลัวน้องพัฒนาการช้า

ไม่ต้องเครียดจ้าแม่ บ้านนี้เดิน1ขวบ 2เดือนค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวน้องพร้อมน้องก็เดินเองค่ะ