สาวน้อย1ปี7เดือน​💕

ขอดูเด็กเดือน​ กันยายน​ 62​ หน่อยจ้าบ้านนี้ซนสุดๆ​ เริ่มเอาแต่ใจขึ้นมากๆ😂😂 #1ปี7เดือน

สาวน้อย1ปี7เดือน​💕
5 ตอบกลับ

ซนสุดๆค่ะแม่วันจันทร์ที่23กันยายน2562ค่ะแม่

3y ago

พูดเป็นคำสั้นๆค่ะแม่ เอ. อี. อา.ไม่.ป้อ.แม่.และก็ภาษาต่างดาวของเขาละค่ะ555

เอาแต่ใจ เอาแต่กินด้วยนะ ดื้อสุดๆ

ตาโตมากเลย😍😍

ตาโตจังค่ะ

16กันยาคับ