เบาหวานขณะท้อง

เราท้องประมาณ 5 เดือน กว่า เป็นเบาหวานขณะท้อง แล้ววันนี้ไปอัตร้าซาว ที่คลีนิคครรค์เสี่ยงสูง หมอบอกว่า เด็กปกติดี แต่ปากมดลูกสั้นกว่า 1 เซน เสี่ยงต่อการแท้ง เครียดมากเลย ทำไงดี กลัวลูกหลุด มีใครเคยมีปัญหาแบบนี้ไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ถ้าเป็นไปได้งดของมัน ของทอด น้ำหวานต่างๆ หรือทานแบบไม่ใส่น้ำตาลน่าจะช่วยเรื่องเบาหวานได้นะคะ อาจจะต้องเคลื่อนไหวให้ระมัดระวังมากขึ้น