เป็นเบาหวานขณะท้อง หลังคลอดจะ ยังเป็นอยู่ไหม

เมื่อคลอดระดับน้ำตาลในเลือดของแม่มักจะอยู่ในเกณฑ์ปกติหรือสูงกว่าปกติเล็กน้อย แต่ในระยะยาวก็มีความเสี่ยงที่คุณแม่จะเป็นเบาหวานได้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะตรวจหลังคลอดเรียยร้อยเบาหวานไม่ตามค่ะ😆😆