5เดือน

5เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นอยู่เท่าเดิม 86.30 ทำไงดี ค่ะ

2 ตอบกลับ

้ถ้า นน แม่ไม่ขึ้นแต่ไปซาวน้อง นน อยู่ในเกณฑ์ปดติ ไม่ต้องเครียดจ้า บ้านนี้ตอนแรกขึ้นเอาๆ พอใกล้คลอด นน. ลดแถมคงที่อิก

5y ago

ขอบคุนค่ะ

คุณหมอว่าอะไรหรือเปล่าคะ ถ้าคุณหมอไม่พูดอะไร ซาวด์แล้วลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะแม่