ขอความคิดเห็นค่ะ

เราท้องคนที่3แล้วค่ะตอนนี้ คนแรกเราแข็งแรงมากๆ คนที่สองเราท้องไม่รู้ตัวค่ะทำงานตลอดจนน้องหลุด ไม่มีอาการแพ้หรืออะไรเลยค่ะ ตอนนี้ท้องที่สามแล้วเราควรดูแลแบบไหนดีค่ะเรากลัวมากๆเลยค่ะ🥲🥲🥲🥲

1 ตอบกลับ

คอยระวังเรื่องเดินนาน ยืนนาน นั่งรถนานแล้วก็ยกของหนักค่ะ และคอยกินยาบำรุงตามแพทย์สั่งค่ะ