ท้อง 6 สัปดาห์

เราท้อง6สัปดาห์2วัน ท้องใหญ่ไปไหมคะ ขอดูรูปแม่ท้อง 6 สัปดาห์หน่อยค่ะ

ท้อง 6 สัปดาห์
12 ตอบกลับ

บ้านนี้20wมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก น้องโตตามเกณฑ์ดีค่ะเริ่มดิ้นแล้วแต่ยังไม่แรงมาก คุณหมอบอกน้องดิ้นเก่ง☺️☺️แม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นแค่3กก.ค่ะ

6วีคน้องยังเป็นถั่วอยุ่เลยจ้าแม่ บ้านนี้ท้อง2ก็ยังไม่ออกเลย ตอนนี้น่าตะเป็นไขมันที่พุง😁

จะ 6 เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งแล้ว นน.แอบเกินเกฌฑ์อยู่นิดหน่อย

6สัปดาห์ท้องยังไม่ออกค่ะอีกนานค่ะจะออกที่ถ่ายหน้าจะเป็นพุงนะคะ

น่าจะเป็นพุง+ลมในท้องแหละค่ะ 6w น้องตัวเล็กมาก

ใหญ่ค่ะแม่ บ้านนี้15วีคท้องยังไม่ป่องเลยค่ะ😅

4y ago

ท้องแรกค่ะ

ใหญ่มากค่ะ ตอนเรา6เดือนก็เท่านี้เลยค่ะ

เท่าๆกันเลยค่ะท้องสอง

พุงจ้า 6wน้องตัวนิดเดียว

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะ