ท้อง6สัปดาห์ เจ็บปีกมดลูกด้านขวา

เราท้อง6สัปดาห์ค่ะ แต่มีอาการเจ็บท้องที่บริเวณด้านขวาแถวๆด้านขวาเหมือนเวลาเราวิ่งแล้วมันจุกๆแต่นี่เป็นที่ใกล้ปีกมดลูก แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ อาการแบบนี้คืออะไรคะ เจ็บๆหายๆ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ อาการจะค่อยๆหายเองค่ะเราเป็นสัปดาห์3-4 ตอนนี้ดีขึ้นมากละค่ะ