ท้อง 6 สัปดาห์

ท้อง 6 สัปดาห์ สามารถดื่มนำ้มะพร้าวได้มั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

จริงๆกินได้ค่ะน้ำมะพร้าวมีประโยชน์ กินเเต่พอดี ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

อย่าพึ่งเลยค่า รอประมาณ 6 เดือน ขึ้นไปค่อยกินก็ได้ค่า

7mo ago

สอบถามหน่อยจ้า ทำไมถึงกินน้ำมะพร้าวไม่ได้หรอ มันมีผลยังไงกับลูกในท้อง

บ้านนี้เริ่มดื่มตอน5เดือนค่ะแม่

ได้จ้่​ จิบไปเรื่อยๆ

อย่าเด็ดขาด

ได้ค่ะ