ท้อง 6 สัปดาห์

เราท้อง6สัปดาห์2วัน ท้องใหญ่ไปไหมคะ ขอดูรูปแม่ท้อง 6 สัปดาห์หน่อยค่ะ

ท้อง 6 สัปดาห์
12 ตอบกลับ

บ้านนี้20wมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก น้องโตตามเกณฑ์ดีค่ะเริ่มดิ้นแล้วแต่ยังไม่แรงมาก คุณหมอบอกน้องดิ้นเก่ง☺️☺️แม่น้ำหนักเพิ่มขึ้นแค่3กก.ค่ะ