แม่ๆใช้อะไรกันบ้างคะบริเวณ​หน้า มีใครสิวเต็มหน้าแบบไม่ได้ใช้อะไรบ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาว🤣

เราท้อง4เดือนไม่ได้ใช้อะไรเลยสิวเห่อเต็มหน้าไปหมดเลยค่ะ เจ็บหน้าด้วย เราควรใช้อะไรดีคะหรือล้างแต่น้ำป่าว🥺

4 ตอบกลับ

+คะ สิวเต็มหน้าเข่นกันคะ แต่ลุกคนแรกหน้าใสขาวได้ชาย แต่ท้องนี้สิวมากเต็ม+หน้ามัน คงจะสาวนะคะ อยากได้ลูกสาว

เป็นสิวเต็มหน้าเหมือนกันค่ะ บ้านนี้หาหมอสิวค่ะ หมอให้ยาทากับยากินค่ะ แบบที่คนท้องสามารถใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้แรกๆสิวขื้นเต็มเลยมีคนแนะนำใช่สบู่ใบบัวบกและเจวใบบัวบกทาเช้าเย็นตอนนี้สิวหายหมดแล้วค่ะ

ใช้ได้หมดค่ะครีมแค่ไม่มีสารปรอท บ้านนี้ใช้ครีมเซเว่นเคลียโนสต์มอยซ์คลีนซิ่ง