แชร์ประสบการณ์ซึมเศร้าหลังคลอดหน่อยค่ะ🥺

ไกล้คลอดแล้วคิดหนักเลยค่า🤣

2 ตอบกลับ

ไม่ได้เป็นกันทุกคนนะ อย่าเก็บมาคิดเลย มาเก็บแรงไว้สู้กับลูกดีกว่า ส่วนอาการของเราตอนกลางวันปกติอยู่คนเดียวได้ พอเริ่มตกเย็นความเคว้งขว้างวิ่งเข้ามา น้ำตาไหล มันท้อ ก็ไม่ได้พบหมอนะ มันหายไปเอง

ขึ้นอยู่กับอาการแต่ละคนนะคะ บางคนเป็นน้อย บางคนมีพื้นฐานเป็นซึมเศร้าอยู่แล้ว ก็จะหนักหน่อยค่ะ