เด็กน้อย 5 เดือน 🥰

5 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆ 🥰 #น้องไม่ยอมให้แม่ดูเพศเลย 🥺 แม่ๆ กี่เดือนกันแล้วค่ะ ได้ลูกชายหรือลูกสาว 😚😍

เด็กน้อย 5 เดือน 🥰
71 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน5เดือน ก่อนไปหาหมอเราบอกจะบอกน้องก่อนว่าวันนี้มีอัลตร้าซาวด์นะขอให้แม่เห็นเพศหนูนะ พอคุณหมอซาวด์เท่านั้นแหละรู้เพศเลยแต่น้องไม่ให้แม่เห็นหน้า 😅เราได้ลูกสาวจ้า

7เดือนแล้วค่าาา เพิ่งซาวไปอีกรอบนึงแล้วหมอบอกมี%ได้ลูกสาวสูง ตอน5เดือนซาว น้องก็ไม่ให้เห็นเพศเหมือนกันค่ะ

7เดือนกว่าค่ะ ลูกสาว ไปซาวด์คลีนิคหมอดูเพศให้ตั้งแต่4เดือน ซาวด์ทุกเดือน คอนเฟิร์มว่าลูกสาว100%ค่ะ

5เดือนเหมือนกันคะ ซาวด์ตอน4เดือนกว่าน้องนอนคว่ำคะ แต่หมอว่าเหมือนผู้ชาย รอดูหน้าอาทิตย์ลุ้นมาก

5เดือนเหมือนกันค่ะ อาทิตย์หน้าจะได้ซาวด์ที่รพ.อีกรอบ ไปซาวด์ที่คลินิกตอน4เดือน หมอบอกผู้ชาย 🥰🥰

บ้านนี้หมอบอกตอน5เดือน ว่าลูกสาวแต่หมอก็ยังไม่ชัวร์เลยค่ะ เลยจะรอดูอีกครั้งหน้าจ้า

4เดือนครึ่งค่ะน้องไม่ค่อยให้ดูเพศเลยยังไม่แน่ใจแต่หมอบอกว่า น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ทุกเดือน กว่าจะรู้เพศ ปาไป7เดือนเลยค่ะ น้องไม่ยอมให้ดู5555

7 เดือนก็ยังไม่ชัวร์ ว่า ช หรือ ญ เลยเหมือนกันค่ะ แค่หน้ายังไม่ให้เห็นเลยค่ะ

7เดือนยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะน้องไม่ยอมให้ดูเลยรอลุ้รตลอดคลอดทีเดียว🤣