มีวิธีไหนช่วยเร่งคลอดมั้ยคะ

เห็นมีแม่ๆหลายคนย้ายทีมจากธันวามาพฤจิกา บ้านนี้38+4แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยคะสงสัยจะได้ย้ายไปธันวา🤣🤣อยากแตกแล้วน๊ามีแต่อาการปวดหน่วงท้องน้อยท้องแข็งบ่อยเดินลำบากมากไม่เจ็บจริงๆสักทีทนมาตั้ง9เดือนพอเดือนจะคลอดทำไมช้าจัง🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง2

1 ตอบกลับ

ได้ถึง 42 สัปดาห์ค่ะ หากเกิน 42 คุณหมอมักจะให้ผ่าออกค่ะ