ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้4เดือนชอบนอนหงาย

เราท้อง4เดือนแต่นอนตะแคงซ้ายขวารู้สึกไม่ค่อยสบายตัวรุ้สึกเจ้บตัวนอนไม่ค่อยหลับ ชอบนอนหงายแล้วรุ้สึกสบายตัวมาก นอนหงายบ่อยจะเป้นอะไรไม่ค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่เข้า 8 เดือน นอนตะแคงซ้ายได้อย่างเดียว ถ้าตะแคงขวา เหมือนจะเป็นกรดไหลย้อนแสบกลางอก ถ้านอนหงาย ก็หายใจไม่อิ่ม สรุปตอนนี้ นอนตะแคงซ้ายท่าเดียวทั้งคืน จะเป็นเดือนแล้วค่ะ สุ้ต่อไป (บ้านนี้ใช้หมอนคนท้องตั้งแต่ไตรมาสแรก สบายมากค่ะ) 😊

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายนะคะ ส่วนตัวรู้สึกว่านอนหงายแล้วสบายตัวกว่าท่าอื่นตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้วก็ยังชอบนอนหงายอยู่ค่ะ แต่ก็พยายามนอนตะแคงซ้ายอยู่ค่ะ เพราะหมอบอกว่ามันดีกับตัวเราและลูกในท้องด้วย

เป็นเหมือนค่ะ ชอบนอนหงายสบายที่สุด แต่ก็พยายามฝึกนอนตะแคงไว้ค่ะ เผื่อตอนท้องโต ตอนนี้4เดือนเหมือนกันค่ะ

4 เดือนนอนหงายอาจจะสบายสำหรับบางคน แต่ถ้าท้องโตขึ้นจะรู้เลยว่านอนหงายไม่ใช่ท่าที่สบายแล้ว😁😁

นอนได้ค่า บ้านนี้ก็นอนจนท้องโตเริ่มอัดอึดค่อยนอนตะแคงบ้างหงายบ้างแต่หงายไม่นาน

เราก็นอนหงายนะ 7 เดือน นอนตะแคงซ้าย ขวา หายใจไม่ออก

นอนได้จ้าบ้านนี้นอนจนเกิดเลยจ้าตอนนี่น้อง3เดือน

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านมากๆเลยจ้าที่ให้คำแนะนำ 💕

นอนได้ทุกท่าที่สบายค่ะ ไม่แนะนำท่าคว่ำ

ได้ทุกท่าที่แม่สบายคะ ยกเว้นนอนคว่ำ