ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้4เดือนชอบนอนหงาย

เราท้อง4เดือนแต่นอนตะแคงซ้ายขวารู้สึกไม่ค่อยสบายตัวรุ้สึกเจ้บตัวนอนไม่ค่อยหลับ ชอบนอนหงายแล้วรุ้สึกสบายตัวมาก นอนหงายบ่อยจะเป้นอะไรไม่ค่ะ

16 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้ะ ชอบนอนหงาย 😂👶🏻

นอนได้จ้า ท้องยังไม่ใหญ่มา

8เดือนยังนอนหงานอยู่เลยค่ะ

ได้ทุกท่ายกเว้นท่าคว่ำค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ

นอนได้ค่ะ