เราท้อง6เดือน4วันแต่ลูกดิ้นน้อย

เราท้อง6เดือน4วันแต่ลูกใม่ค่อยดิ้นช่วงเช้าจะไปดิ้นช่วงตอนกลางคืนถือว่าปกติมั้ยคะและก็ชอบดิ้นช่วงตี4-5

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ตอนเราท้องคนแรกกบางวันลูกไม่ดิ้นเลย แต่หลังจากตี 1 คือดิ้นยันเข้า อัลตร้าซาวด์ดู หมอบอกน้องแค่ขี้เซาค่ะ 🤣