ท้อง6เดือนชอบนอนหงาย?

มันจริงหรือเปล่าคะที่เขาว่ากันว่านอนหงายจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องส่วนตัวเราชอบนอนหลับท่าหงายมากถ้านอนตะแคงก็จะนอนไม่หลับกังวลมากคะตอนนี้

14 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ นอนได้เลย ที่เค้าไม่อยากให้นอนหงายเพราะกลัวมดลูกจะไปกดอวัยวะให้หายใจลำบาก แต่ตอนเราท้องก็ชอบนอนหงายสลับกับนอนตะแคงค่ะ นอนท่าเดิมนานๆมันเมื่อยอ่ะเนาะ

จริงๆแล้ว ท่านอนหงายมากๆจะทำให้มดลูกลอยตัวค่ะแล้วเลือดจะส่งไปถึงลูกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หมอเลยให้นอนตะแคงเอาค่ะบ้านนี้สลับกันค่ะหงายบ้าง ตะแคงบ้าง

บ้านนี้นอนหงายจน8เดือนแล้วค่ะ​ มีสลับตะแคงซ้าย​ ขวา​ เอาที่สบายค่ะ​ คุณหมอไม่ห้าม​ ยกเว้นนอนคว่ำ😊😊

เรานอนหงายหลับสบายค่ะ55ตะเเคงซ้ายหายใจไม่ค่อยออก ตะเเคงขวาพอได้อยู่ค่ะ7เดือนละจ้า

เค้าบอกกันว่าถ้านอนหงายมากรกจะติดหลังคลอดยากค่ะ ต้องเปลี่ยนท่านอนตลอดเวลา

หมอบอกนอนท่าไหนสบายก็นอนท่านั้นค่ะ ไม่มีผลกับเด็กค่ะ

นอนหงายเหมือนกันค่ะ ถ้านอนท่าอื่นหลับไม่สนิทเลยค่ะ

6เดือนบ้านนี้ก็ชอบนอนหงายกว่านอนตะแคงค่ะ

เรา 6 เดือน นอนหงายเหมือนกัน สลับๆกันไปจ้า

นอนหงายเหมือนกันค่ะ เหมือนหลับสบายค่ะ