ขอสอบถามค่ะ

เราท้อง31+4วีคเเล้ว เเต่หมอยังไม่ใช้ให้เรานับลูกดิ้นเลย เเต่เราก้อสังเกตุลูกดิ้นอยู่ตลอด อยากสอบถาม มันถึงเวลาต้องนับลูกดิ้นยังค่ะ ท้องเเรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

ถึงแล้วค่ะ แต่ถ้าหมอยังไม่ให้นับไม่เป็นไรค่ะ เราก็นับเองของเราไปเรื่อยๆค่ะเพื่อความสบายใจ ในแอปนี้ก็มีให้นับลูกดิ้นค่ะ

3y ago

จ้า ขอบคุณมากค่ะเเม่🥰

นับเองสังเกตเองค่ะลูกเรา ส่วนตัวเราแบ่งเป็นเช้าตื่นนอนกลางวันแล้วก็ก่อนนอนค่ะต้องให้ดิ้นตลอดไม่งั้นจะกังวลมาก

3y ago

จ้าา ขอบคุณนะคะคุณเเม่🥰🥰

แม่นับเองเลยค่ะ หรือจดลงสมุดเขียนเล่นของเราไปก่อน วันหนึ่งลูกต้องดิ้นเกิน 10 ครั้ง ถ้าน้อยกว่าต้องไปหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยคะคุณเเม่🥰

บ้านนี้หมอให้เริ่มตั้งแต่ 28 w ค่ะแม่ เรานับเองเลยค่ะเพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวเล็ก

3y ago

ค่า😊

ของเรานับตั้งแต่26วีคค่ะตินนี้เรา31+3วีคค่ะหมอก้อยังให้นับอยู่ค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะเเม่🥰🥰

หมอบางคนก็ให้นับ32วีคพอดีค่ะแต่เราเองนับไว้เลยก็ดีนะค่ะกันไว้

3y ago

ขอบคุณจ้าา 🥰🥰

ปกติจะเริ่มนับตอน 28 week นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่🥰🥰