31 สัปดาห์ท้องไม่โต

31วีคเเล้ว ท้องยังไม่โตเลยค่ะ😂 คนอื่นมองยังดูไม่ออกเลยว่ามีน้อง😅

31 สัปดาห์ท้องไม่โต
1 ตอบกลับ

อย่าอยากให้โตมากเลยแม่55555 บ้านนี้โตจนคนคิดว่าท้องลูกแฝด3 อึดอัดมากเวลาเดินนึกว่าตัวเองเป็นแพนกวิน เดินแบบนั้นเลย55555

2y ago

555นี่ขนาดไม่โตนะคะ ยังเดินลำบากเหมือนกันค่ะเเม่