อยากสอบถาม ท้องเเรกค่ะ

เเม่ๆคนไหนซาวน์ท้อง 5 เดือนกว่าเเล้ว ซาวน์ไม่เห็นเพศเพราะลูกหนีบขาบ้างไหมค่ะ หรือเห็นไม่ชัดเพราะว่าเรามีหน้าท้องที่หนาเพราะก่อนท้องก็อ้วนค่ะ 😂

อยากสอบถาม ท้องเเรกค่ะ
2 ตอบกลับ

บางบ้านกว่าจะให้เห็นก็ใกล้คลอดนู้นเลยค่ะ ลุ้นๆนะแม่ 😂

4y ago

ลุ้นมากๆเลยค่า 😍

แม่บ้านนี้จ้า.น้องหนีบไว้ไม่ให้ดูเลย.สงสัยจะอายจ้า.

4y ago

ลุ้นมากเลยค่ะ 😍