ขอสอบถามค่ะ

เราท้อง31+4วีคเเล้ว เเต่หมอยังไม่ใช้ให้เรานับลูกดิ้นเลย เเต่เราก้อสังเกตุลูกดิ้นอยู่ตลอด อยากสอบถาม มันถึงเวลาต้องนับลูกดิ้นยังค่ะ ท้องเเรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้เริ่มตั้งแต่ 28 w ค่ะแม่ เรานับเองเลยค่ะเพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวเล็ก

3y ago

ค่า😊