คนท้องสามารถไปงานศพได้ไหมค่ะ

ขอสอบถามค่ะ คนท้องสามารถไปงานศพได้ไหมค่ะ ตอนนี้ได้ 31 วีคเเล้ว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

แชร์ประสบการณ์ที่เคยเจอค่ะ เเต่ของเราแฟนเราเป็นกู้ภัย เก็บศพ ช่วยคนเจ็บ คืนไหนที่แฟนออกเหตุ เราจะมีอาการแปลกๆ กลางคืนจะฝันร้ายและเหมือนจริง ขยับตัวไม่ได้ หูอื้อ เเสบคอ แน่นหน้าอก ละเมอเสียงดัง บางทีก็เหมือนมีอะไรทับหน้าอกจนหยุดหายใจไปเอง จนแฟนหยุดออกเหตุ ก็ไม่มีเหตุการณ์นี้เลยค่ะ

ถ้าที่บ้านถือไม่ต้องไปก็ได้ค่ะ แต่ถ้ามีความจำเป็นต้องไป เอากินทับทิมทัดหูหรือเหน็บใส่ถุงเสื้อไปค่ะ ติดเข็มกลัดด้วยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ถ้าคนที่บ้านถือไม่ต้องไปก็ได้ค่า อีกอย่างท้องแก่แล้วด้วยคนก็เยอะ จะไปงานทั้งทีต้องระวังมากๆค่ะ

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะ

เราไม่ไปค่ะ ถือมีส่วนนิดหน่อย แต่คนเยอะกลัวคนเดินชน กลัวลื่นมากกว่า ยิ่งช่วงนี้ฝนตกบ่อยด้วย

ถ้าไม่ได้ถืออาไร ก้อไปใหนมาใหนได้ปกติคะ

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่ไปเรยคะ 32วีคแล้ว

ถ้าไม่ถือก็สามารถไปได้ค่ะ

8mo ago

หนูไม่ถือเเต่คนที่บ้านถือค่ะ

เราเพิ่งไปมาค่ะ 32w

8mo ago

อะไรทำแล้วสบายใจก็ตามนั้นค่ะ