สอบถามค่ะ

เราท้อง2ได้20วีคแล้วแต่ยังม่ายรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยอันตรายไหมแบบนี้

20 ตอบกลับ

รอให้ได้สัก3เดือนนะคะลองเปิดเพลงให้น้องฟังเอาโทสับวางที่ท้องเปิดตอนเเรกเเม่จะรุ้สึกเลยว่าน้องดิ้นบ้านนี้เปิดให้ฟังทุกคืน

น้องดิ้นตลอดแหละค่ะ แค่แม่ยังไม่รุสึก อาจจะหน้าท้องหนา รอให้ถึง 26 -28 วีคขึ้นไป ถ้ายังไม่ดิ้นแสดงว่าผิดปกติคะ

น้องอาจตอดเบาๆ คุนแม่อาจท้องหนาม่ค่อยรุสึกค่ะ ถ้าไห้หมอตรวจถ้าปกติๆก้ม่อันตรายค่ะคุนหมอจะกดท้องดูค่ะ

หน้าท้องหนาหรอป่าวเอ่ย เราท้องสองตอดตั้งแต่15-16วีค 20วีคดิ้นเก่งแล่วค่ะ

บ้านนี้19วีคน้องเริ่มตอกแล้วค่ะแม่ตอนนี้28+6น้องดิ้นเก่งแล้วค่ะ

บ้านนี้20wตอนเบาๆนานๆที 27w เริ่มดิ้นเบาๆจ้า หน้าท้องแม่หน้า

ค่อยๆสังเกตุค่ะน้องจะค่อยๆตอดยังไม่ถึงกะดิ้น

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ.19วีคยังรุ้สึกเบาๆอยุ่เลยค่ะ

หน้าท้องหนาไหมคะ ถ้าหนา จะรู้สึกได้ช้าค่ะ

4y ago

ขอบคุนจ้ะ

บ้านนี้ดิ้น 21 W จ้า ตอนนี้ 22W ดิ้นดุ๊กๆตลอด