กินมาม่า

เราท้อง20สัปดาห์แล้ว แต่ยังอยากกินมาม่าต้มยำกุ้งตอนเช้าไม่ได้กินทุกวันจะมีผลต่อลูกไหม

11 ตอบกลับ

กินได้คะ แต่จะไม่ค่อยมีสารอาหารให้กับเด็กในครรภ์ที่เพียงพอ พยายามทานอาหารที่มีประโยชน์สลับกันได้ก็ดีคะ

เรานี่ตอนแพ้อยากกินมม่ามากๆแต่ไม่ได้กิน ห้ามใจไว้ 😂 ทักวันนี้ยังไม่ได้กินเลยอยากๆๆ

บ้านนี้ก้อกินค่ะช่วงนี้กินติดต่อกันเลยเปนไรไม่รู้มีความอยากกินชดน้ำร้อนๆ

คุณแม่อาจเสริมพวกผักและเนื้อสัตว์ไปด้วยนะคะ

เราก็กินค่ะ แต่ไม่ได้กินบ่อย ผงชูรสเยอะ

เรากินประจำเลยค่ะ แฮร่ๆๆ

กินได้ค้ะ บ้านนี้ก้อกิน

กินได้เป็นครั้งคราวค่ะ

นานๆทีกินได้คับ🤗