สอบถามค่ะ

เราท้อง20สัปดาห์แล้วแต่เราทำวานแล้วชอบใส่ผ้าอนามัยทุกวันค่ะ. คือว่าชอบมีแบบนี้เป็นบางวันค่ะบางวันก็ไม่มี งงมาก คืออะไรค่ะมีใครพอรู้บ้าง

สอบถามค่ะ
9 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าคืออะไร​ ถ้าตกขาว​มีสีแบบนี้ไปหาหมอปรึกษา​หมอดีกว่า​ค่ะ.. อะไร​ที่เราไม่รุ้ก้ออย่านิ่งนอนใจ​จนเกินไป​ กันใว้ดีกว่า​แก้ค่ะ ด้วยความหวังดี​ค่ะ

สีแปลกมากเรยค่ะแม่ ถ้าตกขาวคงไม่เยอะขนาดนี้ แม่ต้องไปหาหมอโดยด่วนเรยนะคะ

หาหมอรึยังคะเปนยังไงบ้าง เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

5y ago

หมอนัดพอดีแต่ครั้งหน้าหมอถึงตรวจค่ะว่ามีเชื้อหรือเปล่าค่ะ

สีไม่ปกติค่ะ รีบไปหาหมอด่วนค่ะ

มันคือสีของตกขาวทีติดเชื้อคะ

หาหมอนะคะเปนไงบ้างคะ

รีบหาหมอค่ะ

เลือดรึอะไรคะ

พบหมอดีสุดค่ะ