สอบถามค่ะ

ในกรณีที่ประกันสังคมให้สำรองจ่าย แต่ตอนนี้ไม่มีเงินสำรองจ่ายเลยค่ะ ลูกไม่กลับหัวหมอนัดผ่า20/2/20 แต่เงินไม่มีเลย ต้องทำยังไงได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหยิบยืมพ่อแม่หรือญาติก่อนค่ะแม่เดี๋ยวไปรับเงินที่ประกันสังคมค่อยเอามาคืนเขาค่ะ เงินน่าจะได้ไม่เกิน7วันนะคะ

ก็ต้องอ่ะค่ะ เพราะประกันสังคมเค้าให้เบิกทีหลัง