สอบถามค่ะ

เราท้อง2ได้20วีคแล้วแต่ยังม่ายรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยอันตรายไหมแบบนี้

20 ตอบกลับ

ลองดูอิกอาทิตย์ _ สองอาทิตย์ค่ะแม่

เหมื่อนกันค่ะ17w ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกได้ตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ 22 w พึ่งตอดเบาๆ ค่าาา

22วีคยังไม่รู้​สึกเลยคะ55

28w น้องจะดิ้นชัดเจนจ้า

บ้านนี้ดิ้นตอน21wจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ

ไม่น่ะค่ะ