มีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าคะ

เราท้อง28วีคปวดหน่วงมดลูกมากเวลาลุกหรือเดินแบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เป็นมาสัก1อาทิตย์ ท้องเริ่มปั้นน้องจะคลอด ได้รีบไปหาหมอ ก็เลยรอดูอาการกับให้ยาระงับคลอดไว้ค่ะ

เค้าเป็นค่ะนอนกลางคืนพลิกตัวทรมานมากค่ะ