มีใครเป็นบ้างหรือป่าวค่ะ

เราท้อง 28 สัปดาห์ รู้สึกปวดๆจิ๊ดๆตรงจิมิอะคะ มันเป็นเพราะอะไรมีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างเอ่ย

19 ตอบกลับ

ลูกตัวโตขึ้นน้ำหนักลงมาที่อุ้มเชิงกราน ทำให้ปวดขาหนีบ หัวหน่าวร้าวไปจิมิ บ้านนี้เดินลำบากมาก เพราะลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วย ยืนนาน เดินเยอะ ก็ไม่ได้

เราพึ่งมีอาการ35wนี่เองค่ะปวดจี๊ดลงจิ๊มิ๊ คุณหมอบอกเด็กกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานค่ะ

เพิ่งปวดช่วง32 weeks นี่เองค่ะ ทรมานมาก จะลุกทีร้องโอ้ยตลอด ขยับก้อปวดมากด้วยค่ะ

37 วีค นี่เจ้บเอาเรื่องมากๆ ขยับตัวนิดตัวน้อยเจ้บมากและหน่วงมากจ้ะ

ของเรากว่าจะหายปวดหลังคลอดแล้ว2-3อาทิตย์อ่ะค่ะ

32w เจ็บเอาเรื่องอยู่ค่ะ แต่อดทนเดี๋ยวก็หายค่ะ

ถ้าปวดแค่นิดหน่อย ทนได้ แปปๆหาย ก็ปกติจ้า

นี่เป็นเเล้วก้หายเเล้วก้มาเจ้บอีก

เป็นเหมือนกันค่ะ 28+5 ปวดลงขาเลยค่ะ

ท้อง5เดือนปวดเหมือนกันคะ