ควรไปพบหมอมั้ยคะ

เราท้อง 28+2 แต่หมอยังไม่ได้สอนนับการดิ้นของลูก แต่เรารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงมากๆ เราควรไปพบหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปค่ะตอนนั้นท้อง26+6ปกติน้องดิ้นเยอะดิ้นแรงทุกวันลูกดิ้นน้อยไม่ถึง10ครั้งต่อวันตัดสินใจไปหาหมอไปแล้วได้อัลตราซาวด์ดูคือน้องหลับค่ะแต่คุณหมอบอกดีมากค่ะที่ไปตอนนี้30วีคแล้วค่ะสาเหตุแต่ละคนน่าจะไม่เหมือนกันคุณแม่ลองไปหาหมอให้หมอตรวจดูให้ค่ะ😊

ช่วงนี้น้องเริ่มนอนหลับค่ะแม่ หมอเคยบอกว่าน้องอาจนอนยาวถึง48ชม เลยค่ะ ถ้าน้องยังดิ้นหรือยังเล่นกับแม่ไม่น่าเป็นห่วงค้า