น้ำหนักลูกในครรภ์ อัลตร้าซาวน์มาแล้ว อยากรู้ว่าปกติไหม

เราท้อง18+3 week น้ำหนักไม่ขึ้นเลย กังวลมากค่ะ แต่ล่าสุดไปอัลตราซาวด์มาลูกน้อยน้ำหนัก 215 ก. อยากทราบว่าลูกน้ำหนักปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็นน.ไม่ขึ้น ตอน 18วีค นน.น้อง224กรัมค่ะ

5y ago

นน.ลงลูกดีแล้วค่ะ 😊

ตารางจ้า

5y ago

ตามเกณฑ์ค่อยโล่งอกหน่อยค่ะ ขอบคุนนะค่ะ