กังวลมากค่ะ

18+3คือท้องเล็กมากค่ะไปหาหมอบอกบอหฝกว่าน้องตัวเล็กมากค่ะอยากทราบว่าคุนแม่บำรุงตัวไหนค่ะคือแบบเปนคนผอมยุแล้วค่ะยังทำงานอีกด้วยค่ะงานก่อนสร้างอีกหนักมากค่ะขอประสบการจากแม่ๆคนอืนหน่วยค่ะนอนไม่หลับเครียดมานอนร้องให้ทุกวันก็มีงอลคูณพ่อบ่อยมากๆๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรเลี่ยงงานหนักก่อนนะคะ เราเข้าใจเรื่องงานเรื่องรายได้ แต่ลูกเองก็สำคัญ เรื่องท้องเล็กเพราะคุณแม่ผอมอาจจะไม่ใช่ปัญหาค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติ แต่อยากบำรุงก็ต้องดูแลตัวเองนะคะ ทานอาหารให้ครบ และทานยาตามที่หมอสั่ง พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะหนูเปียคนเครียดง่ายร้องให้ง่ายมากเลนห่วงลูกจะได้รับอันตรายไมค่ะ