น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะผิดปกติไหมคะ เราท้อง20w1dน้ำหนักไม่ขึ้นเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

20 วีคค่ะ ขึ้นมาโลเดียว แต่ลูก นน.ตามเกณฑ์ค่ะ เวลาไปพบหมอมีซาวด์สามารถถามนน.ลูกในท้องได้ค่ะแม่

อย่าเครียดค่ะถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะเวลาหลังคลอดไม่ต้องลดน้ำหนักแม่นะคะ

ของเราก็ขึ้นน้อยค่ะ 20+3 ขึ้นมาไม่ถึงโลค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

รอซาวดูน้ำหนักน้องนะคะว่าลงน้องรึป่าว ถ้าไปลงน้องถือว่าดีเลยค่ะ

คุณแม่ลองเปิดใจซื้อนมแพะชงมากินดูนะค่า กินทุกเช้า น้ำหนักจะดี

1y ago

เคยกินแล้วคะแพ้นมแพะคะ ทานทีไรเวียนหัวอ้วกและเป็นผื่นทุกครั้งคะ

ของเราน้ำหนักขึ้นมา10โลเเล้วคะ ส่วนของน้องน้ำหนักดีมากคะ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ2โลค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า

บ้านนี้ท้อง23วิคน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลดคะ พึ่งมาขึ้นตอน23w