แม่ๆ ขับรถยนต์หรือขับขี่มอเตอร์ไซค์ช่วงที่ท้องมั้ยคะ

เราท้อง 18 week ที่บ้านก็ห้ามขับขี่ยานพาหนะเลยค่ะ แท่ๆบ้านอื่นเป็นอย่างไรบ้างคะ

9 ตอบกลับ

ขับช้า ๆ เลี่ยงหลุมนะคะ ส่วนตัวเลิกนั่งมอไซ เพราะรู้สึกมันสั่น ๆ ที่ท้องน้อยเยอะไป 😂 พี่สาวเราขับมอไซเองยันคลอดเลยค่ะ ก็ปกติดีนะคะ และพี่เราไม่มีภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ค่ะ เช่น ความดัน รกเกาะต่ำ

ขับ ขี่ ตั้งแต่ท้องยันคลอดค่ะ ปกติค่ะ แต่มอไซจะขี่แค่ปากซอยเพราะมันกระแทกกว่า แต่บ้านนี้ขับรถยนต์ไกลๆตลอดเพราะต้องทำงานเกี่ยวกับการขับรถตลอด

ท้องแรกยังขี่มอไซไปคลอดเองอยู่เลยค่ะ ตอนนี้ 36w ก็ขับรถอยู่ค่ะ มอไซขี่บ้างใกล้ๆ เค้าห้ามเพราะกลัวอันตรายค่ะ พวกอุบัติเหตุค่ะ

18 w. เหมือนกัน ขับไปมอไซทำงานทุกวันค่ะ แต่ลดความเร็วลง 20-40 พอ และระมัดระวังร้อยเท่าจ้า รักษาเจ้าจิ๋วให้ดีที่สุด

19 วีค ขี่มอไซต์ไปทำงานคนเดียวทุกวันค่ะ แต่ระยะทางแค่ 3-4 กิโล ระวังตัวเองที่สุด

บ้านนี้ขับรถยนต์ค่ะ พ่อไม่ให้ขี่มอไซเลย กลัวอันตราย

ขับทั้งคู่เลยค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 22 วีคแล้วค่ะ

เรา 20W ขับมอไซร์ไปทำงานทุกวันค่ะ

ขับค่ะแต่ขับช้า