38+1 week

แม่ๆบ้านไหนปวดขาหนีบ+ปวดจิมิ บ้างคะ แม่บ้านนี้ปวดมาก แทบจะเดินไม่ไหวเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

9 ตอบกลับ

ทางนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ 38+3 ท้องแข็ง ปั้น เจ็บท้องน้อย แต่ยังไม่มีมูกเลือด ตอนนี้หายเจ็บแล้วค่ะ

5mo ago

ตอนนี้นอนปวดท้องอยู่ค่ะ เบบี๋ตัวเล็กดิ้นตั้งแต่เที่ยงคืน ยังไม่หยุดดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 34weeks ท้อง 2 ปวดมากจนเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ร้าวตั้งแต่ท้องน้อยลงขาทั้ง 2 ข้าง ทรมานสุดๆไปเลย

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ เจ็บจนก้าวขาไม่ออกเจ็บสุดๆๆๆๆ หมอบอกให้นั่งพักอย่าเดินเยอะค่ะ

เหมือนกันค่ะจะลุก พลิกตัวแต่ละทีโครตเจ็บ ตอนนี้ 38+2แล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เสียวจี๊ดๆที่จิมิ ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้ก้ออยากแตกแร้วเหมือนกัน 38+1 เท่ากันค่ะ

5mo ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่สู้ๆ

38+4 พลิกตัวยากแล้วค่ะ5555 เดินยาก

5mo ago

พลิกตัวอยากเหมือนกันค่ะ นอนได้แต่ข้างซ้าย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

5mo ago

วันนี้เริ่มปวดท้องแล้วค่ะ