ท้อง 12 week ปวดจิมิ

มีอาการปวดหน่วงหัวหน่าว ปวดจิมิ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ จะเป็นเวลานั่งแล้วลุกขึ้นยืน

2 ตอบกลับ

รู้สึกปวดเหมือนกันค่ะ ( ปวดซี่โครงข้างซ้ายใต้ ราวนม ด้วยค่ะ * ไม่รู้เกิดจากอะไรค่ะ * "แม่ๆๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ " )

ปกติค่ะ