แม่ท้องคนไหนเป้นบ้างค่ะ...สามีแอบไปเม้นสาวๆว่าสวยจัง..ส่งรูป❤ให้สาวๆและก้อบอกชอบคับ ตอนนี้เราเครียดมากเลย.แถมบอกอีกจะเลิกไหม.ท้อง6เดือนแล้ว...ตัวแม่เองกินไรไม่ลงเลยคิดมากนอนร้อองไห้

เราต้องทำไรดี?

47 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ท้อง6เดือน เขาทิ้งให้อยู่ห้องคนเดียวแล้วไปกินเหล้ากับผู้หญิง โทรไปตัดสายปิดเครื่องประจำ อดทนนะคะคุณแม่ ร้องให้ในใจทุกวัน