แม่ท้องคนไหนเป้นบ้างค่ะ...สามีแอบไปเม้นสาวๆว่าสวยจัง..ส่งรูป❤ให้สาวๆและก้อบอกชอบคับ ตอนนี้เราเครียดมากเลย.แถมบอกอีกจะเลิกไหม.ท้อง6เดือนแล้ว...ตัวแม่เองกินไรไม่ลงเลยคิดมากนอนร้อองไห้

เราต้องทำไรดี?

47 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีก็เป็นค่ะเราก็จะบอกว่าเชิญไปมีได้เลยค่ะเค้าก็จะบอกมีจริงๆนะเราน้ำตาไหลเลย เค้าชอบแกล้งแบบนี้ประจำเลย

ตอนมีเค้ากับไม่มีอันไหนร้องไห้มากกว่ากันคะ เลือกทางที่ไม่ร้องไห้ก่อน ลูกคลอดค่อยว่ากันใหม่ เครียดมากสงสารเด็ก

ผู้ชายมันก็แบบนี้แหละค่ะ เราก็เจอมาแล้วผ่านมาแล้วตอนนี้เลี้ยงลูกคนเดียว ส่วนมันแชร์แต่รูปผญโชว์นมทุกวันค่ะ

ยึดลูกเป็นหลักคะแม่ ผัวแบบนี้ปล่อยมันไปคะ อย่าไปสนใจหรือกังวลให้เราเสียใจเลย ดูแลตัวเองและลูกให้มากๆคะ

คุณแม่ทำสู้ๆนะคะ ถ้าใจเขาไม่อยู่กับเรา รั้งไปก็เจ็บใจ ส่วนตัวคิดว่า ให้ความรักกับลูกดีกว่าค่ะ

ตั้งแต่ท้องบ้านนี้สตองขึ้นเยอะค่ะ พร้อมปะทุ ทุกสถานการณ์ บ้านนี้ปล่อยวางค่ะ แล้วแต่จะเป็นไป

แย่จังเลยค่ะ เห้อออ ทุกข์ใจแทนเลยค่ะแม่ แต่ยังก็อยู่ที่แม่จะคิดจะตัดสินใจเอานะคะ สู้ๆ

ปล่อยวางค่ะแม่ แม่บ้านนี้ปล่อยวางอย่างเดียว ไม่เอามาคิด เดี๋ยวเครียด ส่งผลต่อลูกนะคะ

ปล่อยวางค่ะ บ้านนี้ก็ปล่อยค่ะท่องไว้อย่างเดียวคลอดลูกเมื่อไร เอาคืนอย่างสาสม😂

เหมือนกันจ้า เเต่ของเราเเฟนติดเพื่อนชอบไปออกทริปเที่ยวกับเพื่อนส่วนใหญ่จ้า