ตอนนี้เราท้องได้32w1dแต่น้ำตาลเราสูงมากเลยใครมีวิธีช่วยลดน้ำตาลบอกหน่อย ตอนนี้เราเครียดมากเลย😞😞

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าค่ะแต่ห้ามใส่น้ำตาลนะคะบ้านนี้ก็เสี่ยงค่ะเจาะน้ำตาลรอบสองผลออกมาปกติค่ะแต่ต้องคุมอาหารควบคู่กันนะคะงดของหวานทุกชนิดทานข้าวขาวได้มื้อละไม่เกินสองทัพพีทานผลไม้ที่ไม่หวานเช่นฝรั่งหรือแก้วมังกรก็ได้ค่ะอันนี้นักโภชนาการแนะนำมาค่ะ