ท้อง6เดือนแล้ว แต่ไม่รู้เพศเลย

6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค้าาา ใครท้องกัเดือนแล้วบ้างคะ🙏😍❤️#ใครมีประสบการณ์

ท้อง6เดือนแล้ว แต่ไม่รู้เพศเลย
60 ตอบกลับ

ซาวด์ดูตอน 4 เดือน หมอบอกผู้หญิง เมื่อวันอังคารซาวด์อีก ผู้หญิง 100% ดีใจค่ะ ชอบแต่งตัวเด็ก คุณพ่อเห่อตั้งชื่อก่อนคุณแม่อีกจ้า ปากบอกอยากได้ลูกชาย อีแม่ขอเบะปากใส่เลย ตอนนี้ 7 เดือนแล้วจ้า กลับหัวรอแล้ว

บ้านนี้รู้ตอน 4 เดือนครึ่งเพราะชอบถามหมอดักไว้ตั้งแต่เข้าไปเจอหน้าหมอเลยค่ะ ไม่รู้หรอกว่าถ้าไม่ถามแกดูให้ไหม แต่น่าจะดูเป็นปกตินะคะเพราะเป็นคลินิก 😂

คุณแม่ ก่อนไปหาหมอลองบอกเจ้าตัวเล็กดูนะคะ หนูจ๋าวันนี้แม่จะพาไปหาหมอ หนูโชว์ให้หมอดูเลยนะลูก ลองดูนะคะคุณแม่ เผื่อช่วยได้จ้า

ตอนนี้เดือน4 เข้าเดือน5 ใช้วิธีตรวจโครโมโซมค่ะ ทราบเพศเลย แต่ก็ยังรอดูอัลตราซาวด์ยืนยัน

ตอนไปให้คุณหมอตรวจแอบถามสิค่ะแม่ บ้านนี่คุณหมอก็บอกค่า และตรงกับผลตรวจเนฟตี้ด้วยค่า

บ้านนี้รู้ตอนคลอดเลยค่ะตอนหมอซาวด์น้องนีบไว้ แล้วแฟนบอกจะลุ้นเอาเลยไม่ซาวด์อีก

ญ ไหมค่ะ. แม่ๆๆ. คุณหมอบอกว่าอาจจะเป็นหญิงแต่ไม่100% คุณแม่ว่าไงค่ะ ขอสอบถามหน่อยจ้า

น้องไม่ให้ดูหรอแม่ ก่อนไปต้องบอกเค้าหน่อยนะคะ แม่ขอเห๋นหน่อยน้าเจ้าจิ๋ววววว 🥰😊

8เดือนยังไม่เห็นเลยค่ะ ซาวกี่รอบก็ไม่เห็น เอาขามาบังบ้างแหละ มือมาบังบ้างแหละ🥲

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะ รู้เพศตั้งแต่5เดือนกว่าๆค่ะ อาหมอบอกผู้หญิง90%ค่าาา💖😁