ขอถามหน่อยค่ะ

เราตั้งท้องได้3สัปดาห์. ไปตรวจค่าHCGขึ้นมา120กว่าๆ ตอนนี้ได้4สัปดาห์แล้วค่ะ ค่าเพิ่มขึ้นมาเป็น180กว่าๆ หมอบอกค่าขึ้นน้อยกว่าเกณฑ์ มันเป็นอันตรายไหมค่ะ เราควรบำรุงหรือทำยังไงดี ขอความเห็นจากแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่า hcg เกิดจากตัวอ่อนผลิตเองค่ะ ปัจจัยภายนอกทำอะไรเพื่อเพิ่มไม่ได้ คุณหมอทำได้แค่ประคับประคองค่ะแม่

6y ago

ไม่โอเคเลยค่ะ😰

ตรวจที่คลินิกเหรอคะ

6y ago

ตรวจที่โรงพยาบาลจร้า