แม่ๆตั้งท้องแล้วโดนผีหลอกกันมั้ยคะ

เราตั้งท้องได้ 12 สัปดาห์​กว่าๆ โดนผีหลอกค่ะ มาตะกายผ้านวมมาส่งเสียง ไม่ใช่สัตว์​ไม่ใช่คนแน่ๆค่ะ มาแบบกึ่งหลับกึ่งตื่น ไม่ใช่ที่บ้านด้วย คืนนั้นนอนรีสอร์ท​ เกิดมาไม่เคยเจอผี แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ มันมาขอส่วนบุญ​หรือมาทำอะไรกับลูกเรามั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ในความคิดบ้านนี้น่าจะมาขอส่วนบุญค่ะ 😥😥